• Đổi tiền

Thêm các tùy trọn tìm kiếm
Chúng tôi đã tìm thấy 0 Kết quả. View results
click để phóng to
Đang tải...
We didn't find any results
Xem Bản đồ đường Vệ tinh Hybrid Địa hình Vị trí của tôi Toàn màn hình Lùi Tiếp
Kết quả tìm kiếm của bạn

Quy chế hoạt động

I. Nguyên tắc chung

Checkland.vn là trung tâm Thương mại điện tử (TMĐT) phục vụ nhu cầu giới thiệu, dịch vụ trực tuyến về lĩnh vực bất động sản (BĐS) bao gồm: Đăng tin mua bán/cho thuê/sang nhượng BĐS, đăng tin giới thiệu các dự án, định giá về BĐS, đặt banner quảng cáo và giới thiệu thông tin về các công trình, dự án cho các chủ đầu tư,…

Checkland.vn được xây dựng nhằm hỗ trợ tối đa cho người dùng muốn tìm hiểu thông tin trực tuyến về BĐS hoặc có nhu cầu đăng tin mua bán BĐS.

Sứ mệnh mà Checkland.vn hướng tới là sẽ trở thành Sàn TMĐT tin cậy trong thị trường TMĐT, là cầu nối thương mại giữa các nhà đầu tư, người bán và người mua, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Sàn giao dịch điện tử Checkland.vn do Công ty Cổ phần Tập đoàn Checkland trực tiếp quản lý hoạt động, vận hành và phát triển, là website cung cấp thông tin về BĐS (bao gồm thông tin mua, bán, cho thuê, sang nhượng), nhằm giúp mọi người đang có nhu cầu tìm mua, thuê, nhận sang nhượng BĐS tìm kiếm và liên hệ, giao dịch trực tiếp với người bán nhà hoặc cho thuê, sang nhượng nhà; cũng như giúp mọi người đang có nhu cầu bán, cho thuê, sang nhượng BĐS đăng tin mà không cần thông qua trung gian.

Tất cả mọi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân đều có thể sử dụng website Checkland.vn để tìm kiếm thông tin BĐS hoặc đăng tin BĐS thuộc quyền sở hữu của mình hoặc được sự ủy quyền, đồng ý của chủ sở hữu BĐS đó.

Thông tin về doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân tham gia là Thành viên trên Checkland.vn phải minh bạch và chính xác. BĐS tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh hay không đủ điều kiện kinh doanh theo quy định của pháp luật Việt Nam.

Hoạt động đăng tin BĐS qua Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tìm kiếm thông tin mua, thuê, nhận sang nhượng BĐS.

Tất cả mọi doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn, nếu vi phạm sẽ bị khóa tài khoản và không được phép tiếp tục đăng tin.

IIQuy định chung

Checkland.vn là đơn vị truyền tải thông tin quảng cáo, tiếp thị sản phẩm của người có nhu cầu bán, cho thuê, sang nhượng BĐS đối với những đối tượng có nhu cầu về sản phẩm đó. Mọi thông tin trên tin rao do Thành viên (đăng tin đã đăng ký tài khoản) hoặc chưa đăng ký tài khoản (gọi chung là Người đăng tin-NĐT) trên Checkland đăng tải và chịu trách nhiệm. Chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm trước về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao BĐS trên website Checkland.vn.

Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Checkland.vn phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Thành viên trên website Checkland.vn là các cá nhân, tổ chức có hoạt động thương mại hợp pháp, phải đăng ký kê khai các thông tin cá nhân bắt buộc trước khi được công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Checkland.vn cung cấp hoặc liên quan đến Checkland.vn. Các cá nhân, tổ chức tham gia giao dịch trên Checkland.vn tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Tất cả các nội dung trong Quy chế này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi đăng thông tin trên Checkland.vn phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong quy định của pháp luật và quy định của Checkland.vn.

Người đăng tin của Checkland.vn là người có nhu cầu đăng tin bán, cho thuê hoặc sang nhượng BĐS và các dịch vụ đi kèm (nếu có) tại Sàn giao dịch Checkland.vn.

NĐT phải là các tổ chức, nhóm, cá nhân, hoạt động một cách hợp pháp; phải đăng ký kê khai thông tin cá nhân theo quy định của Checkland.vn và của pháp luật; được phép đăng tin sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký tài khoản. NĐT phải đảm bảo rằng:

– Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;

– Tuân theo các điều khoản trong Quy chế này về việc sử dụng dịch vụ của Checkland.vn;

NĐT sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình, đồng ý chịu hoàn toàn trách nhiệm trong trường hợp tài khoản của NĐT được sử dụng bởi bất cứ ai mà NĐT cho phép truy cập và sử dụng. NĐT có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết kịp thời và phù hợp;

– NĐT không được phép đăng tin BĐS liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;

– Toàn bộ thông tin cung cấp cho Checkland.vn là thông tin cá nhân của NĐT, chính xác, đầy đủ, đúng sự thật và cập nhật đầy đủ, kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi. Nếu đăng bài sai chuyên mục Ban quản trị sẽ gửi email thông báo và xoá bài viết đó;

– NĐT không sử dụng dịch của của Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn;

– NĐT không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo ra những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn cung cấp cho bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của chúng tôi trong bản quy chế này.

IIIQuy trình giao dịch

1. Quy trình dành cho người mua hàng/sử dụng dịch vụ: Không có

2. Quy trình dành cho người đối tác (người bán hàng, nhà cung cấp…)

Quy trình đăng tin

Có 2 cách đăng tin trên Checkland:

* Cách thứ 1: đăng tin trực tiếp trên website Checkland.vn – đăng tin vãng lai không cần tài khoản

– NĐT truy cập vào Checkland.vn click vào phần “Đăng tin” sau đó thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn, cuối cùng click vào mục đăng tin;

– Nếu hệ thống báo tin đăng chưa thành công vui lòng xem lại và hoàn chính mẫu tin đăng. Chú ý các trường có dấu “*” là bắt buộc phải điền. Lưu ý, hệ thống của Checkland.vn là hệ thống tự động hoá nên NĐT chú ý điền đầy đủ thông tin để tin rao được hiển thị sớm nhất có thể. Ngoài ra NĐT sẽ được tặng thêm điểm vào tài khoản để xét hạng khi đăng tin đầy đủ thông tin như quy định của website;

– Cách đăng tin không cần tài khoản sẽ nhanh chóng, đỡ mất thời gian cho NĐT, tuy nhiên lại không thể chỉnh sửa, quản lý tin rao đã đăng trên website.

*  Cách 2: Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký trên Checkland.vn

Đăng ký tài khoản:

+ NĐT truy cập vào website theo địa chỉ www.Checkland.vn;

+ Điền đầy đủ thông tin trong form đăng ký Thành viên trên website;

+ Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt qua email;

+ Đăng nhập mail cá nhân để xác nhận và kích hoạt tài khoản đã đăng ký.

Checkland khuyến khích NĐT tạo tài khoản để quản lý tin đăng cũng như quản lý giao dịch được dễ dàng hơn.

Giao diện đăng ký tài khoản:

 

Đăng tin:

+Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, Người đăng tin sử dụng tài khoản đó để đăng nhập vào trang thành viên của Checkland.com và đăng tin theo các bước hướng dẫn.

+ Khi đăng tin theo hình thức này, Người đăng tin có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin theo ý mình, đồng thời sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của Checkland.com.

Giao diện đăng bài

 

 

 

Chú ý:

+ Trong quá trình đăng tin, Người đăng tin phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn

+ Điền đầy đủ thông tin vào các mục có đánh dấu “*”

+ Tiêu đề chữ in hoa với các loại tin vip 1, 2; tiêu đề chữ thường với tin vip 3 và tin thường. Nội dung phải viết in thường, có dấu, chuẩn chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa và các quy định khác. Tin đăng sẽ được hệ thống cho hiển thị lên website và được quản lý bởi ban kiểm duyệt chất lượng tin rao.

+ Tin đăng phải tuân thủ theo quy định của Checkland.com được đề cập tại Quy định đăng tin.

* Quy trình dành cho quản trị website/ ứng dụng:

Tin đăng sau khi được Người đăng tin đăng thành công sẽ được hiển thị trên website Checkland.vn. Ban kiểm duyệt tin đăng sẽ nhận được thông báo tin mới xuất bản, sẽ kiểm duyệt lại nội dung tin đăng trên website theo đúng quy định đăng tin.

– Giao diện dành cho quản trị website:

 

Giao diện kiểm duyệt nội dung

 

3. Quy trình giao nhận vận chuyển:

Mô hình hoạt động thương mại điện tử của Công ty là cung cấp môi trường trực tuyến để các thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán hoặc cho thuê bất động sản hoạt động. Trên website không cung ứng sản phẩm, dịch vụ thông thương nên Công ty không xây dựng chính sách vận chuyển, giao nhận dành cho các bên tham gia trên sàn giao dịch. Ban quản lý website yêu cầu các bên tham gia hoạt động trên sàn cần tuân thủ các quy định tại quy chế để đảm bảo quyền lợi giữa các bên.

4. Quy trình xác nhận/hủy đơn hàng:

Mô hình hoạt động thương mại điện tử của Công ty là cung cấp môi trường trực tuyến để các thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán hoặc cho thuê bất động sản hoạt động. Trên website không cung ứng sản phẩm, dịch vụ thông thương nên Công ty không xây dựng chính sách đổi trả dành cho người mua. Các bên liên quan khi giao dịch cần ký hợp động mua bán theo đúng quy định của pháp luật. Trong hợp đồng mua bán các bên có thể thương thảo các điều khoản liên quan để việc hoàn trả không trái với các quy định pháp luật hiện hành. Ban quản lý website yêu cầu các bên tham gia hoạt động trên sàn cần tuân thủ các quy định tại quy chế để đảm bảo quyền lợi giữa các bên.

5. Quy trình bảo hành/bảo trì:

Mô hình hoạt động thương mại điện tử của Công ty là cung cấp môi trường trực tuyến để các thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán/cho thuê/sang nhượng bất động sản hoạt động. Trên website không cung ứng sản phẩm, dịch vụ thông thương nên Công ty không xây dựng chính sách bảo hành dành cho người mua. Ban quản lý website yêu cầu các bên tham gia hoạt động trên sàn cần tuân thủ các quy định tại quy chế để đảm bảo quyền lợi giữa các bên.

6. Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

Checkland.vn không chịu trách nhiệm về tính chuẩn xác, hợp pháp của các sản phẩm được đăng tin và quảng cáo trên trang. Tuy nhiên Ban quản trị Checkland.vn sẵn sàng hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc tin đăng, quảng cáo của NĐT không chuẩn xác, sai sự thật… Trường hợp nhận được khiếu nại từ người xem tin, Ban quản lý Checkland.vn sẽ xác nhận lại thông tin, nếu đúng như phản ánh thì tùy theo mức độ, Checkland sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.

Checkland tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị NĐT rao bán, cho thuê nhà đất phải cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong kinh doanh đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

Các bên liên quan bao gồm NĐT và người mua/người thuê/người nhận sang nhượng đều có vai trò và trách nhiệm tích cực trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).

Người mua/người thuê/nhận sang nhượng có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến NĐT hoặc thông qua ban quản trị Checkland.vn. Sau khi tiếp nhận phản hồi, Checkland.vn sẽ sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến NĐT bằng các phương thức nhanh nhất.

NĐT phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng tin đăng đăng tải trên Checkland.vn. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, NĐT có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn cho người mua. Trong mọi trường hợp, NĐT phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người mua liên quan đến chất lượng của hàng hóa, dịch vụ cung cấp.

Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại giữa NĐT và người mua/người thuê/người nhận sang nhượng, các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Nếu thông qua hình thức thương lượng, hòa giải mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh, thì một trong hai bên có quyền gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Checkland.vn và người bán, cho thuê, sang nhượng có trách nhiệm tiếp nhận khiếu nại và hỗ trợ người mua, thuê, nhận sang nhượng liên quan đến giao dịch và các thông tin đăng tại website Checkland.vn.

Khi phát sinh tranh chấp, Công ty đề cao giải pháp thương lượng, hòa giải giữa các bên nhằm duy trì sự tin cậy của NĐT vào chất lượng dịch vụ của Checkland.vn và thực hiện theo các bước sau:

+Bước 1: Khiếu nại về thông tin của người bán, cho thuê, sang nhượng BĐS hoặc sản phẩm dịch vụ của Checkland.vn qua email: contact@Checkland.vn hoặc có thể phản ánh trực tiếp đến ban quản trị qua hotline 098.363.2112.

+Bước 2: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Checkland.vn sẽ tiếp nhận các khiếu nại tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Checkland.vn sẽ có những biện pháp cụ thể để giải quyết tranh chấp, khiếu nại đó.

+ Bước 3: Trong trường hợp nằm ngoài khả năng và thẩm quyền của Checkland.vn thì ban quản trị sẽ đưa vụ việc này ra cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo pháp luật.

IVQuy trình thanh toán

1. Thanh toán giữa người mua – người bán (khách hàng và đối tác..):

Việc thanh toán đơn hàng giữa người đăng tin và người mua/người thuê/nhận sang nhượng do hai bên tự trao đổi, thỏa thuận. Checkland.vn không tham gia vào quá trình cũng như nội dung thỏa thuận giao dịch giữa hai bên.

 Checkland.com khuyến khích người đăng tin và người mua/người thuê/người nhận sang nhượng thực hiện thanh toán sau giao dịch qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, và phải có hóa đơn chứng từ làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại nếu có sau giao dịch.

2. Thanh toán giữa đối tác (người bán, nhà cung cấp…) và Ban quản lý Website/ứng dụng

Người mua, bán, thuê, cho thuê, sang nhượng và nhận sang nhượng BĐS (gọi chung là khách hàng – KH) có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:

 – Cách 1: Thanh toán trực tiếp:

+ Bước 1: KH tìm hiểu về thông tin dịch vụ của website, lựa chọn được dịch vụ đăng tin phù hợp

+ Bước 2: KH đến địa chỉ công ty thanh toán trực tiếp

+ Bước 3: Ban quản trị cộng tiền vào tài khoản để khách hàng mua dịch vụ đăng tin phù hợp

– Cách 2: Thanh toán chuyển khoản và thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán VNPay

+ Bước 1: KH tìm hiểu thông tin về gói sản phẩm dịch vụ của website, lựa chọn gói phù hợp

+ Bước 2: KH chuyển khoản phí dịch vụ thông qua tài khoản của công ty

+ Bước 3: Ban quản trị cộng tiền vào tài khoản cho KH sử dụng dịch vụ

– Lưu ý: Ban quản lý Website cung cấp dịch vụ thương mại điện tử TMĐT đưa ra các phương thức thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ ĐĂNG TIN TRÊN Checkland.vn

 

Hình thức hiển thị các loại tin trên website Checkland.vn:

– Tin VIP 1: có tiêu đề chữ in hoa màu đỏ, hiển thị đầu tiên trên tất cả các loại tin, được chèn link video vào trong tin đăng.

– Tin VIP 2: có tiêu đề chữ in hoa màu cam, hiển thị dưới tin VIP 1, trên tin VIP 3 và tin thường, được chèn link video vào trong tin đăng.

– Tin VIP 3: có tiêu đề chữ thường màu cam, hiển thị dưới tin VIP 1, VIP 2 và trên tin thường, được chèn link video vào trong tin đăng.

– Tin thường: có tiêu đề chữ thường màu xanh, hiển thị dưới tất cả các tin VIP. Được đăng tối đa 8 ảnh, không hỗ trợ chèn video vào tin đăng.

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

Checkland.vn mong muốn tạo điều kiện cho những người đăng tin và người mua, thuê, nhận sang nhượng nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các tài sản của mình.

Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Checkland.vn phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một cổng thông tin giao dịch bất động sản online hàng đầu tại Việt Nam để có thể đáp ứng nhu cầu thông tin rất lớn của người quan tâm, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh.

Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Checkland.vn. Hơn nữa, người rao bán có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

Thông tin Checkland.vn không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Checkland.vn sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

Ban quản trị đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung tin đăng BĐS trên Checkland.vn. Để đảm bảo các giao dịch được minh bạch, tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh.

+ NĐT BĐS phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email, giá, diện tích) trên mỗi tin đăng.

+ NĐT không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Checkland.vn không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của người mua, thuê, nhận sang nhượng thông qua Internet hoặc Email.

Một số lưu ý khi giao dịch BĐS trên Checkland.vn:

+ Không nên trả tiền đặt cọc trước cho người bán, cho thuê, sang nhượng mà người mua thuê, nhận sang nhượng chưa giao dịch lần nào.

+ Người mua, thuê, nhận sang nhượng tham khảo thông tin thêm về người bán, cho thuê, sang nhượng, thông tin về BĐS bằng cách liên hệ trước với người bán, cho thuê, sang nhượng.

+ Người sử dụng tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm phạmncủa hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

VIChính sách Bảo vệ thông tin

1. Bảo mật thông tin cá nhân người tiêu dùng

(*) Mục đích thu thập thông tin

– Các thông tin cá nhân mà Checkland.vn có thể thu thập từ Thành viên:

+ Thông tin cá nhân: tài khoản, email, đối tượng, mã số thuế/mã số doanh nghiệp, CMTND/Căn cước công dân. Để quản lý thông tin, liên hệ với khách hàng tư vấn dịch vụ được phù hợp và để xử lý khi xảy ra tranh chấp, khiếu nại.

-Với đặc tính của thị trường BĐS rất phong phú, đa dạng, chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Checkland.vn hữu ích và chính xác nhất có thể. Để thực hiện điều đó, Checkland.vn yêu cầu khách hàng phải cung cấp thông tin cá nhân trong phạm vi bắt buộc.

– Việc thu thập các thông tin cá nhân nêu trên để xác thực người dùng khi là thành viên đăng tin trên sàn. Ngoài ra với những thông tin nêu trên khi xảy ra những tranh chấp giữa các thành viên hoạt động trên sàn. Thông tin cá nhân của các thành viên có liên quan sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc tiền hành các hình thức xử lý ví dụ: Hòa giải, cung cấp thông tin cho các cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

(*)  Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin cá nhân được Thành viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:

– Cung cấp hàng hóa, dịch vụ hay thực hiện những giao dịch mà Khách hàng yêu cầu;

– Gửi thông tin đến Khách hàng;

– Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;

– Nâng cao mối tương tác và liên kết với Khách hàng;

Nếu không có sự đồng ý của Khách hàng, Checkland.vn sẽ không cung cấp dữ liệu cho bên thứ ba để họ dùng vào mục đích quảng cáo.

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật: Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân của Thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của Thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của Thành viên.

(*) Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin cá nhân của Thành viên được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu Thành viên đưa ra.

-Thành viên có thể yêu cầu chúng tôi xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt sử dụng dịch vụ của Checkland.vn.

(*) Những người hoặc tổ chức có thể tiếp cận với thông tin đó

Các các nhân, tổ chức hoặc doanh nghiệp có nhu cầu tham khảo thông tin, mua/bán, thuê/cho thuê, sang nhượng/nhận sang nhượng bất động sản.

(*)  Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công ty Cổ phần Tập đoàn Check Land

Địa chỉ: C6 – D’Capitale Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Tel: 098.363.2112             Email: contact@Checkland.vn

(*) Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu nhân viên Chăm sóc Khách hàng của Checkland.vn thực hiện việc này.

Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin các nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Checkland.vn sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin. 

(*)  Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Ban quản lý Checkland.vn yêu cầu các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp khi đăng ký tài khoản đăng tin, phải cung cấp đầy đủ thông tin có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …, và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Checkland.vn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của NĐT đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

Chúng tôi cam kết sẽ bảo mật các Thông tin cá nhân của Thành viên, sẽ nỗ lực hết sức và sử dụng các biện pháp thích hợp để các thông tin mà Thành viên cung cấp cho chúng tôi trong quá trình sử dụng website Checkland.vn được bảo mật.

Thành viên cần cung cấp thông tin cá nhân trong các tình huống sau:

– Truy cập, sử dụng website;

– Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;

– Đặt mua và sử dụng dịch vụ của website;

– Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;

– Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;

– Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;

– Đơn vị tổ chức thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của Thành viên trên website chỉ sau khi Thành viên đã đăng ký tài khoản, tức đã được sự đồng ý trước của Thành viên. Thông tin cá nhân của Thành viên trên Checkland.vn được Checkland.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Checkland.vn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của Thành viên đó với những điều khoản trong Điều khoản Thoả Thuận trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ người đó.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân của Thành viên, Checkland.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho Thành viên được biết.

2. Bảo mật thông tin thanh toán

Công ty ký hợp đồng với Cổng thanh toán VNPay để thực hiện việc thanh toán cho việc đăng tin có trả phí trên sàn giao dịch.

– Công ty chỉ lưu trữ thông tin trên thẻ như sau: Tên khách hàng, số thẻ bao gồm 4 số đầu và 4 số cuối.

– Việc khách hàng thanh toán trên Cổng thanh toán VNPay. VNPay sẽ có trách nhiệm lưu trữ và bảo mật toàn bộ thông tin về thẻ của khách hàng. VNPay sẽ có tránh nhiệm thông báo lại mã giao dịch thành công hay không thành công với Công ty để đối chiếu.

– Các thông tin về tên khách hàng và số thẻ bao gồm 4 số đầu và 4 số cuối, mã giao dịch do Công thanh toán VNPay gửi để đối chiếu sẽ được Công ty tiến hành bảo mật giống như quy trình và quy định bảo mật đối với thông tin cá nhân người tiêu dùng.

Quy định về Chính sách bảo mật thông tin của Checkland.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 23/11/2019.

VIIQuản lý thông tin xấu

1. Quy định chung

– Thành viên chỉ được phép đăng tin liên quan đến việc mua bán, cho thuê, sang nhượng về bất động sản. Mọi thông tin khác không liên quan đến việc mua bán, cho thuê, sang nhượng bất động sản sẽ bị Ban quản lý website xóa khỏi tin đăng trên website.

– Thành viên không được phép đăng tin bất động sản liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép.

– Thành viên đăng tin bài rao bán bất động sản sai chuyên mục Ban quản trị Checkland.vn sẽ gửi email thông báo và xóa bài viết đó.

– Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì Thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán ghép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn trong bản Quy chế này.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn.

-Không được đăng ký tài khoản và khai báo những thông tin giả mạo; tên tài khoản gây hiểu nhầm với những Thành viên khác; tên tài khoản trùng tên với tên của các chính trị gia…,vv;

-Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;

-Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;

-Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay Thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, thóa mạ trong các thông tin tham gia;

-Không được lợi dụng website để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;

-Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết nhịu, viết tắt theo hình thức chat, ngôn ngữ tối nghĩa.

2. Quy định về bài viết

– Tin đăng bằng tiếng Việt, có dấu, chữ thường, chỉ viết hoa đầu câu và danh từ riêng, đúng chính tả, câu văn mạch lạc, rõ ràng, không chèn các ký tự đặc biệt, không dùng dấu gạch dưới ( _ ) để ngắt câu hay đặt ở đầu câu.

–  Giữa các đoạn văn cách nhau không quá 1 hàng ký tự, không để khoảng trống, từ khóa bên dưới nội dung mô tả của tin đăng.

– Tin đăng không chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục, không đăng thông tin hoặc đề cập đến các chính trị gia, người nổi tiếng.

– Không đăng tin vi phạm pháp luật hiện hành.

– Chỉ được phép đăng tin với mục đích đăng bán/cho thuê/sang nhượng bất động sản (BĐS). Không được đăng các tin chỉ với mục đích quảng cáo, tiếp thị đơn thuần (nghĩa là không cung cấp bất kỳ BĐS cụ thể nào, không thể hiện nhu cầu giao dịch BĐS).

– Không đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức tin đăng nào, tin trùng sẽ bị hạ.

– Tin đăng phải đúng phân loại, phân mục và địa chỉ BĐS đăng bán/cho thuê/sang nhượng. Mỗi tin đăng chỉ được đăng tin bán hoặc tin cho thuê hoặc sang nhượng, không đăng đồng thời cả bán và cho thuê, sang nhượng.

– Tin đăng bán/cho thuê/ sang nhượng BĐS phải điền đầy đủ các thông tin tại các trường thông tin ở giao diện đăng tin theo nội dung tin đăng.

– Nếu tin đăng thuộc dự án, cần ghi rõ tên dự án BĐS đăng bán/cho thuê/sang nhượng.

– Quý khách tuyệt đối không sao chép nội dung quảng cáo từ các nhà quảng cáo khác. Trong trường hợp Checkland.vn nhận được khiếu nại của khách hàng và xác định được tin đăng của Quý khách là tin sao chép nội dung, tin đăng của Quý khách có thể bị xóa hoặc chỉnh sửa lại nội dung mà không cần thông báo trước.

3. Cơ chế kiểm tra, giám sát

Đối với trường hợp người bán/cho thuê/sang nhượng tự tiến hành đăng tin sản phẩm, BĐS lên website Checkland.vn, Công ty sẽ có Bộ phận kiểm duyệt nội dung, bộ phận này sẽ tiến hành kiểm tra thông tin đăng tải trong thời gian là 24h kể từ thời điểm Thành viên đăng tin BĐS.

Tất cả những sản phẩm vi phạm nội quy đăng tin được quy định tại bản Quy định bài viết đều sẽ bị xóa và có thông báo bằng email cho người bán/cho thuê/sang nhượng.

Đối với trường hợp người bán/cho thuê/sang nhượng gửi thông tin về sản phẩm, BĐS sẽ được gửi đến Bộ phận kiểm duyệt nội dung để bộ phận này tiến hành đăng tải thông tin hộ người bán/ cho thuê/ sang nhượng.

Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xác minh, xác thực lại nội dung sẽ đăng. Những nội dung vi phạm Bộ phận kiểm duyệt sẽ từ chối không đăng tải lên website.

Đối với việc kiểm duyệt thông tin Thành viên/ khách hàng phản ánh, công ty sẽ tiến hành liên hệ trực tiếp đến người phản ánh để xác thực thông tin. Checkland.vn sẽ toàn quyền loại bỏ các tin đăng của khách hàng nếu như tin đăng vi phạm quy chế đăng tin.

Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục quy định sẽ bị xóa hoặc Checkland.vn chuyển sang chuyên mục khác cho là hợp lý. Checkland.vn giữ quyền quyết định về việc lưu giữ hay loại bỏ tin đã đăng trên trang web.

Người đăng tin lần đầu công ty sẽ yêu cầu người đăng bán/cho thuê/sang nhượng cung cấp thông tin về số ĐKKD/Số CMND/MST cá nhân. Bộ phận kiểm duyệt nội dung sẽ tiến hành xác minh qua các cổng thông tin của nhà nước. Nếu thông tin đăng người đăng tin không trùng với thông tin các trong ĐKKD/CMND/MST cá nhân sẽ bị xóa tin đăng và thông báo đến Thành viên.

4. Chế tài xử lý vi phạm

– Tài khoản đăng tin vi phạm quy định về đăng tin 3 lần sẽ bị khóa tài khoản 1 tuần.

– Tài khoản đăng tin vi phạm quy định đăng tin bị khóa tài khoản 3 lần theo quy định tại mục 1 sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn

– Tài khoản đăng tin vi phạm liên quan đến vi phạm pháp luật như: chống phá nhà nước, bán hàng cấm sẽ bị khóa tài khoản vĩnh viễn.

– Thành viên bị phản ánh cung cấp thông tin không chính xác về bất động sản đăng bán, cho thuê, sang nhượng hoặc có hành vi lừa đảo và Công ty đã xác định thông tin đó là chính xác. Công ty sẽ tiến hành khóa tài khoản 3 tháng hoặc vĩnh viễn tùy mức độ của hành vi.

VIIITrách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

Checkland.vn cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Checkland.vn, Checkland.vn sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng.

 Ban quản trị Checkland.vn cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Checkland.vn:

Hotline: 098.363.2112

Email: contact@Checkland.vn

Ban quan trị Checkland.vn sẽ thông báo đến các thành viên khi có sự cỗ kỹ thuật. Trong trường hợp bị hacker tấn công Ban quản trị sẽ cố gắng bảo về các dữ liệu cá nhân của Thành viên. Thành viên có trách nhiệm phối hợp với Ban quản trị khi có yêu cầu xác minh các thông tin liên quan.

Tuy nhiên, Ban quản trị Checkland.vn không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản trị phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản trị gây ra.

IXQuyền và trách nhiệm của Ban quản lý website Checkland.vn

1. Quyền của website Checkland.vn

– Website Checkland.vn sẽ tiến hành cung cấp các dịch vụ cho những Thành viên tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục và các điều kiện bắt buộc mà Checkland.vn nêu ra.

– Website Checkland.vn sẽ tiến hành xây dựng các chính sách dịch vụ áp dụng cho từng đối tượng trên website. Các chính sách này sẽ được công bố chính thức trên website Checkland.vn.

– Chúng tôi có toàn quyền thay đổi hay chỉnh sửa, thêm hoặc bớt Quy định sử dụng các dịch vụ bằng cách cập nhật lên Checkland thông báo trước đến Khách hàng trước 07 ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó. Bạn bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc bớt như vậy (nếu có). 

– Ban quản trị website có toàn quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà sẽ không cần giải thích lý do, không cần phải báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm cũng như tài khoản thành viên đều sẽ bị xóa hoặc xử lý kỷ luật theo quy định.

– Website Checkland.vn có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của Thành viên nếu website Checkland.vn phát hiện Thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp Thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây cho website Checkland.vn trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các Thành viên khác của Checkland.vn, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.

– Website Checkland.vn có thể chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của Thành viên trong trường hợp Thành viên vi phạm các Quy chế của website Checkland.vn hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên website Checkland.vn.

– Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh Thành viên cung cấp thông tin cho website Checkland.vn không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì website Checkland.vn có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của Thành viên.

– Website Checkland.vn sẽ xem xét việc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ và quyền Thành viên của Thành viên nếu Thành viên không tham gia hoạt động giao dịch và trao đổi thông tin trên website Checkland.vn liên tục trong thời gian dài. Nếu muốn tiếp tục trở thành Thành viên và được cấp lại quyền sử dụng dịch vụ thì phải đăng ký lại từ đầu theo mẫu và thủ tục của Checkland.vn.

– Trong trường hợp chấm dứt quyền Thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của Thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

– Website Checkland.vn giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung trên website Checkland.vn theo các quy dịnh pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của website Checkland.vn. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

– Website Checkland.vn có quyền được thay đổi bảng, biểu giá dịch vụ, hình thức quảng cáo và phương thức thanh toán trong thời gian cung cấp dịch vụ cho Thành viên theo nhu cầu và điều kiện khả năng của website Checkland.vn.

2. Nghĩa vụ, trách nhiệm của Website Checkland.vn

Checkland.com mong muốn tạo điều kiện cho những người mua/bán, thuê/ cho thuê hoặc sang nhượng bất động sản nói chung có thể đến với nhau và tìm được những khách hàng phù hợp nhất cho các tài sản của mình.

– Chúng tôi luôn cố gắng giữ cho những thông tin được đăng trên trang Checkland.com phong phú và chính xác nhất có thể. Với mong muốn xây dựng một kênh thông tin kết nối người bán và người mua, người thuê và người cho thuê, người sang nhượng và nhận sang nhượng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất, chúng tôi sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả như sau:

+  Loại bỏ những thông tin bán hàng hóa, dịch vụ (thông tin về bất động sản) thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.

+  Loại bỏ những thông tin bán hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ.

– Do thị trường bất động sản rất phong phú và đa dạng, chúng tôi, cũng giống như các phương tiện thông tin khác như báo chí, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác của các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Checkland.com. Hơn nữa, người rao bán có thể chủ quan khi mô tả sản phẩm của họ.

– Ban Quản lý có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ phía người dùng, khách hàng mua, khách hàng bán.

– Thông tin trên Checkland.com không nên được coi như một thay thế cho các nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia. Bởi vậy, chúng tôi xin khuyến nghị khách hàng hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Checkland.com sẽ đem đến cho bạn những thông tin tốt nhất có thể.

– Các giao dịch giữa người mua với người bán là giao dịch hoàn toàn độc lập và các cá nhân tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Chúng tôi không tham gia vào bất cứ quá trình giao dịch nào của các bên. Checkland.com chỉ là cầu nối thông tin để hai bên có thể gặp nhau giao dịch.

– Website Checkland.vn chịu trách nhiệm xây dựng website bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động website Checkland.vn trong điều kiện và phạm vi cho phép.

– Website Checkland.vn chịu trách nhiệm xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của website Checkland.vn.

– Website Checkland.vn sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc đăng tin của các Thành viên tham gia và người sử dụng trên Website Checkland.vn.

– Website Checkland.vn sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Checkland.vn ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối đáp ứng các nhu cầu tìm kiếm khách hàng và phát triển thị trường nước ngoài của các Thành viên tham gia website Checkland.vn.

– Sàn giao dịch TMĐT Checkland.vn sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của website Checkland.vn và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho Thành viên thì website Checkland.vn không phải chịu trách nhiệm liên đới.

X. Quyền và trách nhiệm của Thành viên tham gia (người bán, nhà cung cấp) Sàn giao dịch TMĐT Checkland.com

1. Quyền của Thành viên tham gia Sàn giao dịch Checkland.vn

– Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, đăng tin và dịch vụ khác trên website Checkland.vn theo đúng chức năng, quyền hạn được phân cấp.

– Thành viên sẽ được nhân viên của Checkland.vn hướng dẫn sử dụng các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng tải khoản, tiến hành đăng tin và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên website Checkland.vn.

– Thành viên được quyền yêu cầu Ban quản trị hỗ trợ khi gặp phải những vẫn đề liên quan kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm… trên Sàn giao dịch Checkland.vn.

– Thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ và đóng góp ý kiến cho Checkland.vn trong quá trình hoạt động. Mọi ý kiến đóng góp tích cực trên tinh thần xây dựng đều được ghi nhận.

– Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Checkland.vn hay đối tác thứ ba cung cấp trên Checkland.vn. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp trên website hoặc được gửi trực tiếp đến các Thành viên.

2. Trách nhiệm của Thành viên tham gia Sàn giao dịch Checkland.vn (Người đăng tin)

-Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình.

-Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch Checkland.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

-Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch Checkland.vn và những thông tin đang tải lên Sàn giao dịch Checkland.vn là chính xác.

-Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên Sàn giao dịch Checkland.vn.

– Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của website Checkland.vn vào những mục đích bất hợp pháp, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của website hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

– Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do website Checkland.vn cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của chúng tôi trong bản Quy chế này.

– Thành viên không được hành động gây mất uy tín của website Checkland.vn dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các Thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của website.

– Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho website Checkland.vn và những thông tin đăng tải lên website Checkland.vn là chính xác, trung thực.

– Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Checkland.vn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

– Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh của thông tin Doanh nghiệp, thông tin cá nhân và các thông tin khác cũng như toàn bộ quá trình giao dịch với các đối tác trên website Checkland.vn.

XIĐiều khoản áp dụng

Quy chế của Sàn giao dịch điện tử Checkland.vn chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 20/3/2020. Sàn giao dịch điện tử Checkland.vn có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch điện tử Checkland.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế. Việc Thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc Thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

Quy chế hoạt động sẽ được Checkland.vn cập nhật bổ sung liên tục và thông báo trước tới các Thành viên của sàn giao dịch thương mại điện tử ít nhất 7 ngày trước khi áp dụng những thay đổi đó. Thành viên tham gia Checkland.vn có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên website.

XIIĐiều khoản cam kết: Không có

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Checkland.vn theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

Công ty cổ phần Tập đoàn Check Land

Địa chỉ: C6 – D’Capitale Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội

Tel:        098.363.2112                   Email: contact@Checkland.vn

Website: https://Checkland.vn/

  • Tiền tệ

So sánh các bất động sản